Connect with us

Thị trường

SVP công bố gói 80 tỷ đồng tài trợ khách hàng mua bất động sản

Bất Động Sản

Published

on

SVP công bố gói 80 tỷ đồng tài trợ khách hàng mua bất động sản
SVP công bố gói 80 tỷ đồng tài trợ khách hàng mua bất động sản
Bình chọn bài viết

Là một thương hiệu mới trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển, Tiếp thị và Phân phối Bất động sản tại Việt Nam, Công ty Son Viet Property JSC. (SVP) đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản với định hướng giúp các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời cao, bền vững.

Với kế hoạch tiếp thị và phân phối chuỗi dự án bất động sản đầy tiềm năng trong giai đoạn 2018-2022, SVP dành 80 tỷ ngân sách để tài trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do SVP tiếp thị và phân phối. Các khoản tài trợ được phân bổ vào quà tặng khách hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, các quà tặng đặc biệt trong các sự kiện bán hàng trọng thể cũng như quà tặng phổ thông dành cho tất cả mọi khách hàng.

Chủ tịch HĐQT SVP Ông Nguyễn Hoàng Việt – Chủ tịch HĐQT SVP

Ông Nguyễn Hoàng Việt – Chủ tịch HĐQT SVP cho biết: “Tôi dành phần lớn thời gian của mình để nghĩ ra các ý tưởng chăm sóc khách hàng và tôi tin rằng, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định sự thành công bền vững của mọi doanh nghiệp”.

Hiện nay, SVP đang là Đơn vị Tiếp thị và Phân phối chính thức dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden (www.hoaviensinhthai.vn), tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào khai thác vận hành từ tháng 5/2019, trở thành nơi an nghỉ tốt nhất cho người đã khuất tại Tp.HCM và các vùng lân cận.

Sala Garden Phối cảnh dự án Hoa viên sinh thái Sala Garden

Ngoài ra, SVP đang chuẩn bị mở bán River Ray Residence – dự án Hometel đầy tiềm năng tại huyện Xuyên Mộc, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với lợi thế là địa phương dẫn đầu du lịch cả nước (17 triệu lượt khách năm 2017) và sở hữu nhiều tiện ích giải trí đẳng cấp, dự án này sẽ là lựa chọn hàng đầu của những ai đang mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà ven biển để tận hưởng những kỳ nghỉ lý tưởng cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Chi tiết thông tin về chương trình ưu đãi và các dự án của SVP có tại https://www.facebook.com/svpbds/ hoặc hotline 02871093988.

Ưu đãi khi mua sản phẩm tại các dự án trên sẽ do chủ đầu tư ban hành và áp dụng chung cho toàn hệ thống kinh doanh.

(Theo Công ty Son Viet Property JSC.)


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BÌNH CHỌN

THỊNH HÀNH

So sánh