Connect with us

Thị trường

Nhầm lẫn với doanh nghiệp bị thanh tra, công ty CityLand lên tiếng

Tiền Phong

Published

on

Nhầm lẫn với doanh nghiệp bị thanh tra, công ty CityLand lên tiếng
Bình chọn bài viết

Vừa qua các phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc Công ty Bình Dương City Land bán đất nền trái luật dự án Khu dân cư Green City 3 Bình Dương và bị thanh tra, những thông tin này khiến người mua nhà, giới đầu tư và các chuyên gia địa ốc nhầm lẫn doanh nghiệp này là Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand, một chủ đầu tư có tiếng trên thị trường.

Được biết, Công ty Bình Dương City land tự lập bản đồ quy hoạch dự án Khu dân cư Green City 3 trên một bãi đất trống tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương và mở bán, thu tiền khách hàng. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho biết tại huyện Bàu Bàng không có dự án khu dân cư nói trên.

Trên thực tế, Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (tên gọi tắt là CityLand) và Công ty bị thanh tra trên là hai công ty hoàn toàn khác nhau, không có mối hệ liên hệ nào.

Chính việc các thông tin tên doanh nghiệp có dự án bị thanh tra được ghi tắt chung chung như “Công ty City Land”, “City Land”, “Công ty BĐS City Land”… đã dẫn đến những nhầm lẫn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu 15 năm của Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố.

Nhầm lẫn với doanh nghiệp bị thanh tra, công ty CityLand lên tiếng  - ảnh 1Bãi đất trống “vẽ” dự án Khu dân cư Green City 3 được Công ty Bình Dương City land mở bán

Với 15 năm hoạt động, thành lập năm 2003, CityLand (Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố) là chủ đầu tư phát triển xây dựng các dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM, Hà Nội và Phú Quốc, tạo được chữ tín và sự tin tưởng đối với nhà đầu tư, quý khách hàng và đối tác trên thị trường bất động sản.

Các dự án đã và đang phát triển của Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand như: CityLand Garden Hills (168 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, Tp.HCM), CityLand Center Hills (02 Nguyễn Oanh, phường 7, Q.Gò Vấp, Tp.HCM), CityLand Riverside (99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Q.7, Tp.HCM), CityLand Park Hills (18 Phan Văn Trị, Phường 10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM), CityLand Luxury Villa (P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội), Khu du lịch sinh thái & dân cư Rạch Tràm – Phú Quốc.

“Trong những ngày qua, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi, email, tin nhắn từ khách hàng, đối tác, nhà đầu tư về việc các thông tin tiêu cực đang đăng tải trên báo chí có liên quan gì đến công ty chúng tôi không. Chúng tôi khẳng định CityLand không liên quan gì đến các dự án và hoạt động của công ty đang bị thanh tra mà báo chí phản ánh. CityLand luôn hoạt động với phương châm uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Nhầm lẫn với doanh nghiệp bị thanh tra, công ty CityLand lên tiếng  - ảnh 2Thị trường trọng điểm của CityLand với phân khúc địa ốc cao cấp là tại TP HCM, Hà Nội và Phú Quốc

Trước nguy cơ khách hàng, đối tác bị nhầm lẫn thương hiệu và có thể gặp những thiệt hại không mong muốn, chúng tôi thấy cần phải lên tiếng cảnh báo về sự việc trên. Đồng thời rất mong báo đài trong quá trình xử lý thông tin, vui lòng đăng tải những thông tin chính xác, rõ ràng của đơn vị đang bị thanh tra như báo chí đưa tin, tránh thông tin viết tắt chung là City Land, gây hiểu nhầm nghiêm trọng như thời gian vừa qua”, đại diện này cho biết thêm.

P.V


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
Mang Tết đến với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

BÌNH CHỌN

THỊNH HÀNH

So sánh