Connect with us

Thị trường

Cẩn trọng với chiêu thổi giá mới của “cò” đất Đà Nẵng

Tiền Phong

Published

on

Bình chọn bài viết

Theo khẳng định của ông Đặng Phú Hành, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng), thông tin 4 xã Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Khương và Hòa Tiến của huyện Hòa Vang sẽ được lên quận vào cuối năm nay là hoàn toàn không chính xác. Đây chỉ là chiêu thổi giá mới của “cò” đất tại đây.

Vị Phó chủ tịch cho biết, huyện sẽ gửi văn bản lên Sở TT&TT để làm rõ việc tung tin đồn Đà Nẵng thành lập quận mới như ở trên. Đồng thời, ông cũng khẳng định: “Đây là chiêu trò của giới “cò” đất. Sau khi ra văn bản cảnh báo tình trạng mua bán đất trên địa bàn, “cò” đã dùng cách này để thổi giá đất, thu hút người mua”.

bất động sản Đà Nẵng
Thông tin 4 xã của huyện Hoà Vang chuẩn bị lên quận được đăng trên Facebook

“Dân môi giới đất vẫn liên tục đổ về, “hét” giá đất cao ngất ngưởng so với thực tế. Từng bờ ruộng, bụi tre, đất hoang cũng được “cò” định giá tiền tỉ, và tung tin “sắp có nhiều dự án triển khai tại đây”, hoặc “sắp có quận mới”, ông Hành cho biết thêm.

Vào đêm ngày 6/3, dòng “tin nóng” với nội dung: Cuối năm nay, 4 xã Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Khương và Hòa Tiến của huyện Hòa Vang sẽ được lên quận mới mang tên Hiếu Đức đã xuất hiện trên trang facebook Hội Mua Bán Nhà và Đất Tại Đà Nẵng. Hiện trang này đang có hơn 100.000 thành viên hoạt động.

Tiếp theo dòng tin trên là lời chào mời: “Chúng tôi có hơn 100 lô đất ở nông thôn thuộc khu vực này, sổ đỏ chính chủ, giá từ 1,3 tỷ đến 1,8 tỷ…Cơ hội đầu tư có một không hai để khách hàng có thông tin và đi khảo sát…”.

Huyện Hòa Vang trước đó cũng đã ra văn bản nhằm cảnh báo người dân cần phải hết sức cẩn trọng trước những chiêu thổi giá, gây “sốt” ảo trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây.

(Theo Tiền phong Online)  

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 3 =


Facebook

Advertisement
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG

Tỉnh thành

Bất động sản gần đây

BÌNH CHỌN

Mua Bán Bất Động Sản

So sánh